ThaiTails 2020

Siam Sawasdee

ยกเลิกการจัดงาน

กรุณาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

ถึงเพื่อน ๆ ผู้ประสงค์เข้าร่วมงานไทยเทลส์ทุกคน

            เมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2563 ทางทีมงานไทยเทลส์ได้มีการออกประกาศเลื่อนการจัดงานไทยเทลส์ 2020
เป็นวันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ในสถานที่เดิมคือโรงแรมอโนมา แกรนด์กรุงเทพฯ หลังจากการประกาศทางทีมงานได้เฝ้าติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Coronavirus disease 2019 (COVID-19) อย่างต่อเนื่อง และได้มีการหารือถึงความเป็นไปได้ในการดำเนินงานในวันดังกล่าว วิธีรับมือและ ความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในอนาคตและคาดหวังว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น

 

            แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ความสำคัญของสุขภาพและความปลอดภัยต่อผู้เข้าร่วมงาน ทีมงาน รวมถึงพนักงานโรงแรมและสถานที่จัดงานจึงต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้จึงสำคัญต่อพวกเราเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวทางทีมงานจึงเสียใจอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า งานไทยเทลส์ คอนเวนชัน 2020 ได้ถูกยกเลิกอย่างเป็นทางการ

 

            เราทราบดีว่าการประกาศฉบับนี้จะสร้างความกังวลและผลกระทบแก่ผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงยินดีให้ความร่วมมือในการช่วยเหลือต่าง ๆ อย่างเต็มความสามารถ และพร้อมตอบคำถามและให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน
ทุกคน ทั้งนี้ทางทีมงานได้ทำการรวบรวมคำถามและข้อมูลต่าง ๆ ที่หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมงาน
เพื่อหาทางออกกับสิ่งที่จะสามารถเกิดขึ้นได้ ดังนี้

จะเกิดอะไรขึ้นกับตั๋วลงทะเบียนงาน?

ทางทีมงานมีมาตรการณ์เลื่อนตั๋วลงทะเบียนเข้างาน เพื่อใช้สำหรับการเข้าร่วมงานในงานครั้งถัดไปอย่างอัตโนมัติ และทางเรายังมีตัวเลือกอื่น ๆ ให้คุณทางด้านล่าง ทั้งนี้หากต้องการขอคืนเงินหรือบริจาคค่าลงทะเบียน กรุณากรอกภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2020

  1. การยื่นขอคืนเงินค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
    ผู้ที่ประสงค์ยื่นคำร้องขอคืนเงินสามารถทำได้เช่นกัน (มีค่าธรรมเนียม)

  2. การบริจาคค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน
    ค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงานปี 2020 ทั้งหมดจะถูกบริจาคให้แก่งานไทยเทลส์ คอนเวนชัน เราขอขอบคุณทุกท่านที่เลือกตัวเลือกนี้ และทางเราจะมีของที่ระลึกให้แก่คุณเมื่อคุณกลับมาร่วมงานของเราในปีถัดไป

ฉันจองห้องพักโรงแรมไปกับทางงาน จะต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากคุณจองห้องพักโรงแรมผ่านทางไทยเทล คอนเวนชัน ห้องพักของคุณจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม (ไม่ต้องทำการติดต่อใด ๆ ไปที่โรงแรม)

  • ในกรณีที่คุณจองห้องพักผ่านทางโรงแรมอโนมา แกรนด์กรุงเทพฯ โดยตรง คุณสามารถติดต่อกับทางโรงแรมเพื่อขอยกเลิกการจองได้เช่นกัน (สามารถแจ้งกับทางโรงแรมเรื่องการยกเลิกการจัดงานของงานไทยเทลส์ คอนเวนชัน 2020) สำหรับการยกเลิกการจองกับทางโรงแรมโดยตรง สามารถติดต่อได้ที่ email: reservations@arnoma.com +66-2655-5555
     

  • ในกรณีที่คุณผ่านเว็บไซต์อื่น ๆ เราแนะนำให้ติดต่อเว็บไซต์หรือผู้ให้บริการที่คุณจองก่อนเป็นอันดับแรก ในหลายเว็บไซต์ยังสามารถร้องขอการยกเลิกการจองได้เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ร่วมกับการประกาศยกเลิกการจัดงาน โดยสามารถตรวจสอบกับข้อตกลงของคุณเพื่อดูว่าคุณมีคุณสมบัติเพียงพอหรือไม่

ฉันจะรับเงินคืนสำหรับค่าใช้จ่ายในการเดินทางเช่นตั๋วเครื่องบินได้อย่างไร?

เราแนะนำให้ติดต่อผู้ให้บริการสายการบินหรือบริษัทขนส่งของคุณเพื่อขอเงินคืนหรือเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้น เนื่องจากสถานการณ์ร่วมกับ COVID-19 บริการด้านการท่องเที่ยวและผู้ให้บริการหลายรายกำลังเสนอการคืนเงินหรือการเปลี่ยนแปลงฟรี โดยสามารถตรวจสอบกับข้อตกลงของคุณเพื่อดูว่าคุณมีคุณสมบัติเพียงพอหรือไม่

ฉันสนใจบริจาคค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน แต่ฉันสามารถรับเงินคืนเฉพาะตั๋ว After Party ได้หรือไม่?

ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากตั๋วลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่มีตั๋ว After Party ร่วมอยู่ด้วยนั้น ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ (ถือเป็นตั๋วเข้าร่วมงานรูปแบบหนึ่ง) การบริจาคค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงานหรือการยื่นขอคืนเงินค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงานนั้นต้องดำเนินการทั้งแพ็กเกจเท่านั้น

การลงทะเบียนกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน เช่น Dealer’s Den หรือ Panel Registration และอื่น ๆ

การดำเนินการอื่น ๆ เช่น การรับลงทะเบียนเข้างาน การรับลงทะเบียนร่วมกิจกรรมต่าง ๆ การรับลงทะเบียนบัตรประจำตัวเฟอร์สูท และอื่น ๆ จะถูกจัดขึ้นใหม่ โดยรายละเอียดวันเวลารับและวันสิ้นสุดการดำเนินการจะแจ้งให้ทราบในคราวถัดไป

จะเกิดอะไรขึ้นกับแขกผู้มีเกียรติ Arashi Takemoto?

เราทีมงานไทยเทลส์ คอนเวนชันต้องขอขอบคุณ Arashi Takemoto สำหรับทุกสิ่งที่ได้สละเวลาทำผลงานหลากหลายชิ้นเพื่องานของเรา เรามั่นใจว่าเรายังคงดำเนินการให้คุณ Arashi Takemoto มาเป็นแขกผู้มีเกียรติของงาน ไทยเทลส์ คอนเวนชันตามเดิมในครั้งหน้า พวกคุณยังสามารถติดตามผลงานต่าง ๆ ของคุณ Arashi Takemoto ได้ที่ทวิตเตอร์และเว็บไซต์ของเขา

งานไทยเทลส์ คอนเวนชันครั้งหน้ายังจะดำเนินในธีมงาน “สยามสวัสดี” อยู่หรือไม่?

แน่นอน! พวกเราเตรียมพร้อมสำหรับงานในธีม “สยามสวัสดี” อย่างดีและคาดหวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบในรูปแบบการจัดงานของเราในครั้งนี้ ดังนั้นเราจึงยังดำเนินการและต่อยอดในธีม “สยามสวัสดี” ดังเดิม

จะเกิดอะไรขึ้นกับงานไทยเทลส์ คอนเวนชัน?

พวกเราทีมงานไทยเทลส์ยังคงมุ่งมั่นที่ต้องการจะจัดงานคอนเวนชั่นและมอบความสนุกสนานให้กับทุกคน เราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะกลับมาอีกเมื่อสถานการณ์ต่าง ๆ อยู่ในเกณท์ที่ปลอดภัยและเราจะแจ้งให้คุณทราบทันทีเมื่อเรามีแผนที่จะจัดงานขึ้นใหม่อีกครั้ง (เราคาดหวังว่าเราจะสามารถกลับมาจัดงานได้ภายในช่วงเดือน เมษายน-พฤษภาคม พ.ศ.2564 เราจะยืนยันวันและเวลาจัดงานที่แน่ชัดของเราในครั้งถัดไป)

มีอะไรอีกบ้างที่ฉัน/เราสามารถช่วยได้บ้าง?

พวกเราขอขอบคุณทุกคนที่คาดหวังและรอคอยที่จะมาร่วมสนุกกับงานของเราอีกครั้ง ขอบคุณที่ยังเชื่อมั่นในงานไทยเทลส์ คอนเวนชั่นของเรา พวกคุณทุกคนแสดงให้พวกเราได้เห็นแล้วว่าสังคมของเรานั้นยอดเยี่ยมเพียงใดจากความเข้าใจและการเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน พวกเราทีมงานทั้งหมดไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้มากกว่าความเข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แต่หากคุณมีความประสงค์ที่จะสนับสนุนงานไทยเทลส์ คอนเวนชั่นในการบริจาคค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงานจะเป็นการขอบพระคุณเป็นอย่างสูง พวกเราให้คำมั่นสัญญาว่าพวกเราจะทำให้งานไทยเทลส์ คอนเวนชั่นสามารถกลับมาสร้างสีสัน ความสนุกสนาน และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้อีกครั้ง